• 目指せタイと日本の架け橋へ!

  ★お陰様で。。ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง♪  久々日記を更新し、やく3ヶ月ぐらいでした。もう夏が終わっていた頃ですね。楽しく生きていると、本当に人生はあっ!という間でした。32歳のお誕生日も過ぎて、これからのやるべきことを訳が分からなくなっちゃった状況、笑。 (´・ω・`)。о◯(考ぇ中)

    普通の幸せを掴むのか、夢を追いかけるのか?あなたは迷ったことはありますか??  前の道はよく見えないですが、辿り着くまではここに書き残したい。弱気な自分と頑張ってた自分の気持ち。経験を重ねて、世の中に伝えられたこと。

    。。。。。。あの約束を果たさなければならない

  PS: 9月末に出演したTV朝日の番組です。タイの番組のお陰で仕事の依頼が来ました。感謝です。  ห่างหายไปนานกับการเขียนไดอารี่... รู้สึกต้ัวอีกทีก้อผ่านไปประมาณ 3เดือนแล้ว ในที่สุดฤดูร้อนที่ญี่ปุ่นก้อสิ้นสุดลง ... ช่วงเวลาแห่งความสุขดูเหมือนจะผ่านไปอย่างรวดเร็ว อายุก้อปาเข้าไป 32 แล้วยังงงกับอนาคตตัวเองอยู่เหมือนกันว่าจะลงเอยอย่างไร? .... คิดๆเท่าไร คิดไม่ออกเสียที (-"-;) จะมีความสุขแบบธรรมดา หรือจะไขว่ขว้าวิ่งไล่ตามความผัน? ... คุณล่ะเคยต้องตัดสินใจกับสิ่งเหล่านี้บ้างไหม?

  หนทางข้างหน้าแม้จะไม่รู้ว่าจะต้องเจออะไร แต่ก่อนจะถึงจุดหมายก้ออยากเขียนอะไรไว้ให้ได้จดจำ บางทีก้อท้อแท้ แต่บางทีก้อต้องสู้ ทุกๆประสปการณ์ที่เจอะเจอ เพียงเพื่อบอกต่อให้โลกได้รับฟัง

  ...... สัญญาที่ให้ไว้ รักษาได้คงจะดี (*´∀`)」"

  PS: รายการโทรทัศน์ทางอาซาฮิเทเลบิ ออกอากาศปลายเดืิอนกันยาฯ เป็นเพราะรายการทีวีของเมืองไทย ผมถึงได้มีงานเข้า... ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง♪

   

  News

  【出演予定】


  ◉2014/11/22: 松竹映画『日々ロック』(野村周平、二階堂ふみ主演・入江悠監督)に出演いたします。  【過去の出演情報】


  2014/7/28 : 原宿JOL MUSIC FOR FUN MCとしてに出演いたしました。


  2014/7/28: NHK 高校講座コミュニケーション英語Ⅰ『H.O.M.E』に出演いたしました。


  2014/7/25 : 日本テレビ『ネプ&イモトの世界番付』に出演いたしました。


  2014/7/14: NHK 高校講座コミュニケーション英語Ⅰ『H.O.M.E』に出演いたしました。


  2014/7/11 : 日本テレビ『ネプ&イモトの世界番付』に出演いたしました。


  2013/7/9 : ブンシリ出演映画『ジャッジ!』のDVD・Blu-rayがリリースされました


  2014/7/14: NHK 高校講座コミュニケーション英語Ⅰ『H.O.M.E』に出演いたしました。


  2013/7/5 : 読売テレビ『ガリゲルに出演いたしました。


  2014/7/4 : 日本テレビ『ネプ&イモトの世界番付』に出演いたしました。
  皆さんからのツイート♪

  About Me

  My photo
  ★日本人の若者達のように夢を追いかけている、バカな外国人と思う。   (^・^)>♪♪ 一番幸せな時はカメラの前で自分が喋ったことを笑ってくれる人がいる。タイ人だから、タイのことについて日本人の皆さんに伝えれれば、嬉しいです。そんなんため.....毎日は頑張っています。でも、なぜ日本なんだろう?。。。♪♪ きっと、日本の魅力はこれからの僕の物語の中に書かれているのでしょう~★♪ 。ที่นี่...ใครๆก้อเรียกผมว่า “บุญจัง”(^。^)b♪♪ คนไทยคนหนึ่งที่ใช้ชีวิตอยู่ในประเทศญี่ปุ่น เรื่องราวและกิจกรรมต่างๆมากมายที่เกิดขึ้นที่นี่...ข่าวสาร&วัฒนธรรมญี่ปุ่นที่คนไทยสนใจ ไม่ว่าจะเป็นแหล่งข้อมูลท่องเที่ยว , อาหารการกิน หรือสินค้าญี่ปุ่น ★ถาม - ตอบ หากคุณสนใจ...แต่ส่วนใหญ่ผมจะเล่าเอง ฮ่าๆๆๆ ขอบคุณครับ By ブンちゃん โดย บุญจัง ♪♪

  いつもの応援をありがとうございます♬

  いつもの応援をありがとうございます♬